Bồn cầu cảm ứng thông minh

Bồn cầu cảm ứng thông minh – nhatam.vn

 • Có thể nói bồn cầu cảm ứng thông minh tự động là sản phẩm còn xa lạ đối với nhiều khách hàng. Với tính năng vượt trội mang lại sự tiện nghi và những trải nghiệm mới mẽ, bồn cầu cảm ứng thông minh đang là lựa chọn hàng đầu mà ít người có thể sở hữu.
 • Dưới đây nhatam.vn sẽ giới thiệu qua về mẫu bồn cầu cảm ứng để cho quý khách hàng được biết về tính năng cũng như tính hiện đại của sản phẩm nhé:

NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH TỰ RỬA 

Bồn cầu cảm ứng thông minh là gì?

 • Bồn cầu cảm ứng thông minh là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Bồn cầu bao gồm rất nhiều chế độ thông minh, có tính năng khử mùi, tự động đóng mở và có bệ ngồi sưởi ấm.

Bồn cầu cảm ứng thông minh

1. Vòi rửa bồn cầu có chế độ cảm ứng tự động

 • Điểm nổi bật của bồn cầu cảm ứng chính là công nghệ vòi rửa hoạt động tùy theo suy nghĩ của người sử dụng. Đó chính là điều khác biệt của thiết kế này khiến nhiều người yêu thích. Sản phẩm này có rất nhiều chức năng tự động bao gồm: rửa trước, rửa sau.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động hoàn toàn trong việc điều khiển vị trí của vòi rửa cũng như cường độ mạnh, nhẹ và chế độ massage mang lại cảm giác thoải mái nhất. Đồng thời, việc sử dụng vòi rửa thông minh còn có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa được diện tích khi lắp đặt.
 • Sau khi thực hiện chế độ rửa thông minh, thiết bị cảm ứng này sẽ kích hoạt chức năng hong khô bằng hệ thống tự động. Mọi thứ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với việc bạn thao tác chọn nút. Tuy nhiên, bạn nên lưu lại chế độ vừa điều chỉnh này để lần sử dụng tiếp theo không cần cài đặt lại.
 • Ngoài ra, thiết kế cảm ứng tự động của bồn cầu có tích hợp chế độ tự rửa thông minh còn vô cùng thuận lợi cho trẻ em, người lớn tuổi và phụ nữ khi mang thai khi sử dụng. Bồn cầu sẽ hỗ trợ những đối tượng này hoạt động được dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH TỰ RỬA 

2. Nắp bồn cầu cảm ứng thông minh có thể tự động đóng mở

 • Tự động đóng mở là tính năng nổi trội của bồn cầu cảm ứng, điều này thuận lợi và giữ vệ sinh tối đa cho bạn. Thay vì bạn phải dùng tay để đóng và mở nắp mỗi khi sử dụng thì bồn cầu sẽ tự động thực hiện khi bạn nhấn nút chọn trên điều khiển.
 • Cùng với đó, nhờ chế độ vòi rửa cảm ứng này mà bạn không còn phải dùng đến giấy vệ sinh. Điều này góp phần lớn cho việc bảo vệ môi trường cũng như giúp gia chủ tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ khi mỗi tháng phải mua giấy vệ sinh.

Bồn cầu cảm ứng thông minh 1

3. Tự động sưởi ấm bệ ngồi và khử mùi hôi hiệu quả

 • Mỗi khi đến mùa đông lạnh bạn thường bị ám ảnh bởi sự khó chịu khi ngồi trên một chiếc bồn cầu. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhờ chế độ sưởi ấm của bồn cầu cảm ứng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể sử dụng bồn cầu trong khi nhiệt độ bên ngoài có lạnh như thế nào.
 • Không chỉ vậy, bồn cầu cảm ứng này còn có thể khử mùi hôi một cách dễ dàng. Sau khi bạn sử dụng xong bồn cầu sẽ tự động phun chất khử mùi giúp mang lại sự thông thoáng và thơm mát dễ chịu cho không khí. Với chức năng này bất cứ khi nào bạn cũng có thể dùng nhà vệ sinh mà không còn tâm lý khó chịu như trước.

nắp bồn cầu

Có nên chọn mua và sử dụng bồn cầu cảm ứng?

 • Bồn cầu cảm ứng thông minh tự động đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng.
 • Nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh truyền thống được cắt giảm đến mức tối đa
 • Chị em phụ nữ không còn nỗi lo mắc các bệnh phụ khoa viêm nhiễm do sử dụng phải chất tẩy trắng có trong giấy .
 • Chỉ cần điều chỉnh các chức năng trên remote, hạn chế hoàn toàn các thao tác phức tạp.
 • Đem lại cảm giác thư giản cho người dùng.
 • Trên đây là những lợi ích của bồn cầu cảm ứng mang lại. Các bạn có thể tham khảo nếu gia đình bạn có điều kiện thì bồn cầu cảm ứng sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngôi nhà của bạn, vì những tính năng và lợi ích mà bồn cầu cảm ứng đem đến cho sức khỏe gia đình bạn.        

Nếu bạn có nhu cầu có thể xem thêm về danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp theo link ở dưới.

 BỒN CẦU

 1. BỒN CẦU 1 KHỐI

BỒN TIỂU NAM

CHẬU RỬA CHÉN BÁT

 1. CHẬU RỬA CHÉN BẰNG ĐÁ NHÂN TẠO
 2. CHẬU RỬA CHÉN INOX 304

CHẬU RỬA LAVABO

 1. CHẬU LAVABO BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN
 2. CHẬU LAVABO BẰNG SỨ

GƯƠNG SOI ĐÈN LED

KỆ ĐÁ ĐẶT LAVABO

TỦ LAVABO PHÒNG TẮM

VÒI HỒ

VÒI RỬA CHÉN BÁT

 1. VÒI RỬA CHÉN LẠNH
 2. VÒI RỬA CHÉN NÓNG LẠNH

VÒI RỬA LAVABO

 1. VÒI LAVABO LẠNH
 2. VÒI LAVABO NÓNG LẠNH

VÒI TẮM HOA SEN

 1. CÂY SEN TẮM ĐỨNG
 2. CỦ SEN TẮM NÓNG LẠNH
 3. VÒI TẮM ÂM TƯỜNG

lien-he-voi-chung-toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Nhatam
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!