GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị vệ sinh thương hiệu KASAI tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm bồn cầu, chậu rửa lavabo, chậu rửa chén, bồn tắm, cây sen và nhiều sản phẩm khác mà công ty KASAI cung cấp.

– Giới thiệu về thương hiệu KASAI.

– KASAI là một thương hiệu Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch men nghệ thuật. Sản phẩm cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang nhiều nước trong đó có VIÊT NAM.

  • Từ năm 2016 KASAI mở thêm một nhà máy tại VIÊT NAM. Nhà máy được mở tại tỉnh HƯNG YÊN với nguồn nhân công giá rẻ và nguyên liệu có tại Việt Nam. Công ty KASAI tự tin về chất lượng cũng như giá thành, để đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất với công nghệ của nhật kèm theo đó là chính sách hổ trợ về giá để khi sản phẩm tới người tiêu dùng từ thành phố đến vùng nông thôn vẫn sử dụng được những sản phẩm chất lượng với giá phù hợp.
  • KASAI là nhà tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ nước và thiết bị nhà dân dụng, đã giúp giải quyết tất cả những thử thách trong cuộc sống hàng ngày để mang đến ngôi nhà thật sự cho mọi người ở mọi nơi. Thừa hưởng tinh hoa kinh nghiệm từ Nhật Bản, Chúng tôi luôn cố gắng về kỹ thuật và cải tiến những sản phẩm chất lượng để đưa vào nhà ở. Nhưng điều làm thương hiệu KASAI trở nên khác biệt là cách mà chúng tôi tạo ra mọi thứ, thông qua ý nghĩa trong từng thiết kế, sự cống hiến để cải tiến và tinh thần trách nhiệm phát triển của một doanh nghiệp.
  • KASAI tạo ra những phòng tắm đẹp, sáng tạo từ Nhật Bản, giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng, lành mạnh và thú vị hơn,

– Mọi thông tin về sản phẩm liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 0964 778 776.

– Thông tin sản phẩm được đăng trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi: https://nhatam.vn