Vòi sen tắm tăng áp

Vòi sen tắm tăng áp

Vòi sen tắm tăng áp có gì đặc biệt

 • Vòi sen tăng áp là dạng vòi sen có thiết kế tăng cường, giúp tăng áp lực nước chảy ra tại vòi. Đặc biệt, dù bạn tắm nước nóng hay lạnh thì vòi sen tăng áp vẫn đáp ứng đủ tính năng vốn có.

Các mẫu vòi hoa sen đẹp

Những tiêu chí lựa chọn vòi sen tăng áp.

 • Đầu tiên là về công năng sử dụng. Bạn nên chọn các loại vòi tăng áp nào vừa phải với nhu cầu sử dụng. Bởi có nhiều loại phun cực kỳ mạnh, có nhiều loại tăng áp vừa phải và có nhiều loại cũng có nhiều mức khác nhau.
 • Thứ 2 là về tính năng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có 2 loại sen tăng áp chính đó là hỗ trợ tăng áp lực nước, massage da và lọc nước,… Một số loại vòi cao cấp hơn thì có tích hợp thêm những tính năng như loại bỏ các loại vi khuẩn cũng như kim loại năng như chì, Asen, cách nhiệt,…
 • Thứ 3 là về chất liệu sản phẩm. Bạn cần quan tâm đến vấn đề này bởi những loại vòi sen làm bằng inox cao cấp hay đồng mạ chrome sẽ mang lại sự an toàn cũng như khả năng sử dụng bền bỉ theo thời gian.
 • Thứ 4 là về giá thành của sản phẩm. Mức giá giao động khá lớn từ 150k đến 500k do đó bạn cần cân nhắc giá thành trước khi mua sắm nhé.

Sen cây tắm đứng giá rẻ

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của vòi sen tăng áp 

 • Đây là thiết bị có cấu tạo đơn giản. Nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng đáng nể. Về cơ bản, sản phẩm này cũng có cấu tạo như những chiếc vòi sen bình thường.
 • Bí quyết giúp chiếc vòi này đem lại trải nghiệm tắm thư giãn hơn, với sức nước mạnh hơn là kích thước của những chiếc lỗ vòi sen. Thay vì sử dụng công nghệ bình thường để tạo lỗ. Thì sản phẩm này được tạo lỗ vòi phun bằng công nghệ laser. Nên kích thước lỗ vòi phun bé hơn kích thước thông thường rất nhiều.
 • Nguyên lý để sản xuất vòi sen này chính là từ cơ học chất lỏng. Khi chất lỏng chảy qua đường ống mà bị giảm tiết diện đột ngột sẽ tăng áp suất tia nước. Nước chảy ra sẽ mạnh hơn.

Sen cây inox sus 304 tròn

Vòi sen tắm tăng áp có tốt không?

 • Với áp lực nước mạnh tạo ra từ đầu vòi đồng thời kích thước hạt nước phun ra nhỏ li ti, chính xác là nhỏ hơn nhiều lần so với vòi thông thường, bởi thế mà làn nước phun ra khiến nhiều người sử dụng cảm giác mạnh và êm ái khi tiếp xúc với làn da.

Những lưu ý khi sử dụng vòi sen tắm tăng áp.

 • Sử dụng vòi sen tăng áp lâu ngày sẽ xuất hiện các mảng bám bên trong và ngoài khiến cho áp lực nước không còn được như ban đầu. Vì vậy, bạn nên vệ sinh thường xuyên để tránh những mảng bám làm hư hỏng và phá hoại kết cấu của vòi sen.
 • Lời khuyên cho bạn là hãy vệ sinh bằng nước sạch, nếu phải sử dụng chất để tẩy rửa thì nên ưu tiên sử dụng những nguyên liệu tự nhiên trong cẩm nang chăm sóc gia đình mình như chanh, giấm…

BỒN CẦU

 1. BỒN CẦU 1 KHỐI

BỒN TIỂU NAM

CHẬU RỬA CHÉN BÁT

 1. CHẬU RỬA CHÉN BẰNG ĐÁ NHÂN TẠO
 2. CHẬU RỬA CHÉN INOX 304

CHẬU RỬA LAVABO

 1. CHẬU LAVABO BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN
 2. CHẬU LAVABO BẰNG SỨ

GƯƠNG SOI ĐÈN LED

KỆ ĐÁ ĐẶT LAVABO

TỦ LAVABO PHÒNG TẮM

VÒI HỒ

VÒI RỬA CHÉN BÁT

 1. VÒI RỬA CHÉN LẠNH
 2. VÒI RỬA CHÉN NÓNG LẠNH

VÒI RỬA LAVABO

 1. VÒI LAVABO LẠNH
 2. VÒI LAVABO NÓNG LẠNH

VÒI TẮM HOA SEN

 1. CÂY SEN TẮM ĐỨNG
 2. CỦ SEN TẮM NÓNG LẠNH
 3. VÒI TẮM ÂM TƯỜNG

lien-he-voi-chung-toi

Summary
Nhatam.vn
Article Name
Nhatam.vn
Description
Vòi sen tăng áp là dạng vòi sen có thiết kế tăng cường, giúp tăng áp lực nước chảy ra tại vòi. Đặc biệt, dù bạn tắm nước nóng hay lạnh thì vòi sen tăng áp vẫn đáp ứng đủ tính năng vốn có.
Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Nhatam
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!